Chuyên nghiệp - Uy tín - Tận tình
Chuyên nghiệp - Uy tín - Tận tình

Thiết kế Brochure

  Brochure là một ấn phẩm quảng cáo tuyệt vời để giới thiệu về công ty, các sản phẩm dịch vụ của nó tới các khách hàng mục tiêu. Các chuyên gia thiết kế sáng tạo của chúng tôi sẽ giúp bạn có một brochure chất lượng cao chắc chắn sẽ mang lại kết quả tuyệt vời cho chiến lược marketing của bạn.

  Một brochure được thiết kế tốt sẽ là một sự đầu tư hiệu quả mang lại lợi ích cho doanh nghiệp trong tương lai. Brochure sẽ góp phần tạo nên 1 hình ảnh chuyên nghiệp – uy tín về doanh nghiệp bạn truớc mắt công chúng.

  Một brochure được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gởi đến khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty.
 


Làm cách nào để thiết kế Brochure hiệu quả ?

-   Đặt câu thông điệp ở trang bìa đầu tiên : Trang bìa brochure đóng vai trò giống như dòng tít quảng cáo, vì vậy bạn phải ghi những gì quan trọng nhất ở trang này: phương châm, khẩu hiệu, những gì hay nhất mà công ty bạn có...

-   Quảng bá brochure trong các dịp quảng cáo : Xây dựng kế hoạch Marketing cụ thể, trong các chiến dịch quảng cáo bạn giới thiệu thêm brochure của công ty.

-   Chọn hình ảnh biểu đạt được những ý nghĩa cần thiết : Hình ảnh công ty, sản phẩm trọng tâm... tốt hơn là dùng từ ngữ.
 

-   Luôn luôn chú thích cho hình ảnh : Sau trang bìa các mục chú thích được khách hàng đọc nhiều nhất.
 

-   Bố cục rõ ràng, làm nổi bật được những ý quan trọng : Tập trung vào những điểm mạnh, có chương trình khuyến mãi nào đang diễn ra, tư vấn ở đâu, địa chỉ trụ sở và các chi nhánh... Nếu công ty bạn là công ty lớn, có quá trình phát triển lâu dài, có nhiều giải thưởng, nhiều khách hàng thì cũng không nên trình bày quá một trang.
 

-   Làm cho brochure bạn đáng được lưu giữ : Brochure càng được khách hàng giữ lâu chừng nào thì nó còn có sức mạnh bán hàng. Giấy dày và được thiết kế hấp dẫn, có nhiều thông tin hay giúp cho brochure của bạn được khách hàng để dành tham khảo. Thậm chí họ còn dùng để đựng tài liệu.

-   Mang lại sự hảo hạng cho sản phẩm : Trong nhiều trường hợp, brochure là sản phẩm của bạn, hay gần như một nhân viên bán hàng. Bạn đã đầu tư cho sản phẩm của mình thì cũng phải đầu tư cho bộ mặt của nó.

-   Mời khách đặt hàng : Thông tin liên hệ với công ty bạn phải được trình bày rõ ràng, trang trọng và được bố trí ở nơi riêng biệt. Sau đó cũng bạn cũng ghi rằng bạn muốn gì: muốn khách hàng gọi điện, liên hệ qua website hay email... nhớ kèm theo thời gian phục vụ.

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế Brochure của Vtechcom?

Ý tưởng sáng tạo, thiết kế bắt mắt và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của khách hàng
Có nhiều mẫu thiết kế
Bản in có chất lượng hoàn hảo
Đáp ứng tất cả các yêu cầu và kích cỡ phong phú
Phục vụ cho đến khi khách hàng hài lòng
Đáp ứng nhanh nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng
---------------

Liên hệ bộ phận tư vấn :

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VTECH

Số 9, tầng 1, Tòa Nhà CT1, KĐT Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, HN                                                                 

Tel : (04) 3641 9174                                                                                        

Mail : phunglan@vtechcom.vn

Website : http://www.vtechcom.vn | www.vtechcom.net | www.gphpgroup.com

HOTLINE : 094 259 6336     

Lắng nghe để giúp bạn !

 

Để bắt đầu dự án của bạn ngay hôm nay, hãy liên hệ với chúng tôi