Quy trình thiết kế web

{ Quy trình thiết kế web }

Năm bước để có một website chuyên nghiệp

#1
Tìm hiểu
#2
Thiết kế
#3
Phát triển
#4
Chuyển giao
#5
Quảng bá
1
2
3
4
5

VTECHCOM đã có nhiều kinh nghiệm xây dựng và triển khai hàng trăm các dự án website, chúng tôi đã xây dựng cho mình một quy trình làm việc hiệu quả và khả năng nắm bắt những yêu cầu tinh tế nhất của khách hàng, chính vì thế chúng tôi giúp bạn xây dựng website nhanh hơn và chi phí thấp hơn.

Tìm hiểu

Chúng tôi bắt đầu lắng nghe để hiểu bạn và nhu cầu của bạn!. Chúng tôi cần lắng nghe bạn một cách cẩn thận, biết bạn là ai, những gì bạn làm, khách hàng và mục tiêu của bạn, để chúng tôi có thể đảm bảo những gì chúng tôi sẽ phục vụ bạn là chính xác những gì bạn muốn nhận được.
Sau đó, chúng tôi phân tích và đánh giá các hoạt động hiện tại của khách hàng trong môi trường kỹ thuật số cạnh tranh và bắt đầu quá trình bằng cách tiến hành một hội thảo với đội ngũ thiết kế web để thảo luận và đồng ý về tất cả các yếu tổ chính của dự án, bao gồm bố cục, nội dung, chức năng v.v...

 

Chúng tôi đặt tâm trí của khách hàng là trung tâm của quá trình thiết kế.

Thiết kế

Bây giờ là lúc cho các thiết kế sáng tạo phát triển để bắt đầu đưa ra chiến lược thực sự. Bạn cần một kế hoạch tốt để hợp tác cùng chúng tôi để làm cho mọi việc tốt hơn. Nhóm thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế một bản giao diện đồ họa dựa trên những yêu cầu của bạn.
Trong bước này bạn có thể cùng bổ sung, đóng góp ý kiến để hoàn thiện bản thiết kế, đảm bảo sự hài lòng cho bạn. Các kết quả được coi là hoàn hảo nếu tìm hiểu dựa trên một sự hiểu biết sâu sắc về khách hàng.

 

Sử dụng ngôn ngữ lập trình tốt nhất để phát triển web thân thiện và hấp dẫn người dùng. Phát triển trên nền tảng từ máy tính để bàn đến điện thoại thông minh nhằm tối ưu hóa sự tham gia của khách hàng.

 Phát triển

Chúng tôi tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình để hoàn thiện các chức năng của hệ thống. Khi hệ thống được xây dựng xong, chúng tôi bắt đầu quá trình kiểm thử từng module chức năng, cũng như toàn bộ hệ thống. Đảm bảo việc loại bỏ các lỗi có thể có.

Sau khi xem xét và hoàn tất chúng tôi sẽ đưa website lên hoạt động thử nghiệm và ghi nhận các phản hồi chỉnh sửa bổ sung của quý khách để thực hiện các thay đổi cần thiết.

 

Triển khai công việc đào tạo, chuyển tài liệu hướng dẫn sử dụng cho quý khách.

Chuyển giao

Trước khi web chạy trên tên miền chính, chúng tôi làm tất cả mọi thứ có thể để đảm bảo rằng có một quá trình chuyển đổi trơn tru và chắc chắn rằng trang web của bạn thực sự sẵn sàng để bắt đầu hấp dẫn khách hàng của bạn!

Nhưng không dừng lại ở đó - chúng tôi muốn hỗ trợ bạn từng bước để phát triển trang web của bạn.

Chúng tôi hỗ trợ đầy đủ các vấn đề kỹ thuật phát sinh khi sử dụng hệ thống, vui lòng liên hệ theo số: 043.641.9174 và email: support@vtechcom.net, trong giờ hành chính.

- Hệ thống được bảo hành trong 24 tháng

 

Một trang web thành công là một trang web được quảng bá thương hiệu dễ dàng và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Quảng bá

Cũng như cung cấp sự hỗ trợ, chúng tôi giúp bạn xây dựng quảng cáo trực tuyến, tăng chuyển đổi và các công cụ thông tin phản hồi của người dùng.

Chúng tôi cung cấp số lượng thống kê người dùng sau một vài tháng khởi động về các trang web được thực hiện
.

Nếu bạn cần giúp đỡ trong chiến lược trực tuyến của bạn, chúng tôi có thể cung cấp sự giúp đỡ và tư vấn về tất cả những thắc mắc của bạn.

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay 043 641 9174

 

#1 Discover
#2 Design
#3 Develop
#4 Launch
Design #2
Develop #3
Launch #4
Evolve #5