Chuyên nghiệp - Uy tín - Tận tình
Chuyên nghiệp - Uy tín - Tận tình

Thiết kế logo

Một logo tốt đưa công ty vượt ra khỏi sự im lặng, nó phô trương sức mạnh và giá trị của công ty. Một công ty phát đạt luôn quan tâm tới tiếp thị và một công ty quan tâm tới tiếp thị không bao giờ chấp nhận một thiết kế logo mờ nhạt. Logo được thiết kế để tạo ra sự nhận biết ngay tức thời, tạo ra sự tin tưởng, chấp nhận, lòng trung thành và hàm chứa các thông điệp của thương hiệu.  Logo được sử dụng để  phân biệt giữa thương hiệu này với thương hiệu khác trong kinh doanh cũng như  trong đời sống xã hội.
 
Đó là sự kết hợp giữa tính đơn giản và tính độc đáo. Trong bất kì trường hợp nào, logo cần được thiết kế để có thể gây ấn tượng ở ngay cái nhìn đầu tiên. Mục đích là chỉ sau một vài lần nhìn, người ta có thể cảm thấy quen với logo đó và có thể phân biệt giữa hàng trăm logo khác vẫn thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng.

 
 
Một logo đẹp nó phải thể hiện được bản sắc riêng, độc đáo, rõ ràng và dễ nhận biết. Trong sự đa dạng về sản phẩm và dịch vụ của nhiều doanh nghiệp ngày nay thì nhu cầu cho mẫu logo của mỗi doanh nghiệp càng trở nên mạnh mẽ hơn. logo là hình ảnh đầu tiên khi nhìn vào công ty và để lưu lại trong tâm trí của khách hàng là rất khó. Do vậy một logo đạt tiêu chuẩn là rất quan trọng, một mẫu logo chuyên nghiệp là điều tất yếu cho bất kỳ một doanh nghiệp nào.
 
Với hiểu biết chuyên môn sâu sắc về ý nghĩa và tầm quan trọng của logo đối với mỗi doanh nghiệp, Chúng tôi - những chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm mong muốn được đem đến những sáng tạo tuyệt vời nhất cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn.
 

Tham khảo Một số mẫu Logo do VTECHCOM thiết kế

--------------------------

Liên hệ bộ phận tư vấn :

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VTECH

Số 9, tầng 1, Tòa Nhà CT1, KĐT Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, HN                                                                    

Tel : (04) 3641 9174                                                                                        

Mail : phunglan@vtechcom.vn

Website : http://www.vtechcom.vn | www.vtechcom.net | www.gphpgroup.com

HOTLINE : 094 259 6336     

Lắng nghe để giúp bạn !

Để bắt đầu dự án của bạn ngay hôm nay, hãy liên hệ với chúng tôi