Chuyên nghiệp - Uy tín - Tận tình
Chuyên nghiệp - Uy tín - Tận tình

Dịch vụ web

Web chuyên nghiệp là công cụ tiếp thị hiệu quả

Ngày nay xây dựng website cho công ty là một công việc quan trọng đến nỗi không thể đơn giản nói có hay không với nó. Một trang web thiết kế chuyên nghiệp là công cụ tiếp thị hiệu quả trong thị trường hiện đại.
 
Nhiều khi công việc kinh doanh được hiểu một cách đơn giản là giao tiếp với khách hàng. Mọi doanh nhân khôn ngoan đều hiểu rằng: "Bí quyết thành công không nằm ở chỗ những gì bạn biết mà chính là ở chỗ bạn biết tới những khách hàng nào". Các doanh nhân đều muốn tận dụng các cuộc gặp gỡ thông thường thành công việc kinh doanh có lợi và việc trao danh thiếp là một việc được coi trọng trong quá trình này. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi doanh nghiệp cần phải gặp gỡ hàng ngàn, thậm chí hàng triệu đối tác làm ăn, liệu các doanh nghiệp có thể tiếp xúc cùng một lúc với tất cả các khách hàng. Điều này có thể được giải quyết hết sức đơn giản, tại mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm thông qua các trang Web trên mạng Internet.

 
 


 
 
Website đã trở thành kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hàng đầu cho doanh mỗi doanh nghiệp, nó mang lại những lợi thế không thể phủ nhận.

Với chúng tôi, việc thiết kế website đã trở thành một nghệ thuật của sự kết hợp khéo léo giữa đội ngũ thiết kế đồ họa đầy sáng tạo, nhóm lập trình dày dặn kinh nghiệp và các chuyên viên e-marketing chuyên nghiệp. Bạn cần thiết kế một website ấn tượng và hiệu quả? Hãy để Vtechcom giúp bạn thực hiện yêu cầu đó hoàn hảo nhất.
 
Từ ý tưởng ban đầu thông qua để thực hiện thành công, sử dụng quá trình kinh doanh tổng hợp của chúng tôi, thời gian cố định và phương pháp tiếp cận giá cả, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp thiết kế web về thời gian, trong phạm vi ngân sách đã thỏa thuận.


VTECHCOM có thể:

- Phát triển hệ thống CMS tự updateable để bạn có thể duy trì trang web của mình

- Thiết kế & thiết kế lại trang web chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn web mới nhất 2.0
 
- Quảng bá trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm

- Nội dung website hấp dẫn và phong phú. 

- Hình ảnh sắc nét, được chọn lọc kỹ càng.
 
- Tư vấn cho bạn về những gì cần làm để trang web trở thành một giám đốc bán hàng mạng lại hiệu quả kinh doanh và tăng thêm giá trị doanh nghiệp cho bạn.

-------------------------------------------------------------

Liên hệ bộ phận tư vấn thương hiệu :

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VTECH

Số 9, tầng 1, Tòa Nhà CT1, KĐT Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, HN

HOTLINE : 094 259 6336                                                                                  

Tel : (04) 3641 9174                                                                                        

Mail : phunglan@vtechcom.vn                                

Website : www.vtechcom.vn | www.vtechcom.net | www.gphpgroup.com

Lắng nghe để giúp bạn !

Để bắt đầu dự án của bạn ngay hôm nay, hãy liên hệ với chúng tôi